Header Ads Widget

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Quy trình điều trị như thế nào?

 Niềng răng invisalign là một tiến lớn của nha khoa thế giới với sự chính xác và những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp chỉnh nha thông thường. Hiện nay tại Việt Nam thì một số cơ sở nha khoa hiện đại như nha khoa Thùy Anh cũng đã đủ trình độ, kỹ thuật để thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên niềng răng invisalign giá khá cao chính là cản trở với một số người, vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này và mức giá của nó nhé.

Niềng răng invisalign là gì? Niềng răng invisalign giá bao nhiêu?


Niềng răng invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “máng” trong suốt để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực đưa răng đến vị trí mong muốn. Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người phải giao tiếp nhiều hay bận rộn do thời gian tái khám có thể linh hoạt, điểm độc đáo nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết) so với niềng răng bằng mắc cài cổ điển.

Phương pháp này yêu cầu một trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cũng như các máy móc và công nghệ hiện đại để sản xuất và theo dõi quá trình niềng răng cho bệnh nhân. Vì thế niềng răng invisalign giá không hề rẻ tùy thuộc vào tình trạng răng và số lượng khay invisalign mà giá có thể dao động từ 45 đến 130 triệu đồng, một mức giá khá cao với nhiều người tuy nhiên với những ưu điểm của nó thì vẫn rất đáng để cân nhắc và lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá niềng răng invisalign tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo và lựa chọn giải pháp phù hợp.


Quy trình niềng răng invisalign


Đây là phương pháp tuy đơn giản về cách làm nhưng nó cũng yêu cầu trình độ kỹ thuật rất cao và chuyên môn tốt của bác sĩ kết hợp với những máy móc hiện đại nhất.

Đầu tiên khi đến khám thì bác sĩ sẽ chụp mẫu hàm của bệnh nhân sau đó gửi sang hãng ở Mỹ. Tại đây họ sẽ tiến hành mô phỏng kế hoạch điều trị và kết quả sau đó gửi lại cho bác sĩ và bệnh nhân xem xét và đi đến thống nhất rồi họ tiến hành sản xuất khay. Với quy trình này có vẻ hơi mất thời gian nhưng sẽ đảm bảo tính chính xác và khách hàng cũng được yên tâm hơn.

Sau khi nhận được khay niềng thì bác sĩ sẽ giao cho bệnh nhân và hướng dẫn cách đeo khay niềng cũng như bảo quản các khay còn lại (thường sẽ có khoảng 20-40 khay tùy bệnh nhân). Bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch tái khám để theo dõi và có những điều chỉnh phù hợp cho bệnh nhân.

Tuy niềng răng invisalign giá khá cao nhưng đổi lại được hiệu quả tuyệt vời cùng những ưu điểm vượt trội nên nó vẫn rất được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh nha và quan tâm đến phương pháp niềng răng invisalign thì hãy đến với nha khoa Thùy Anh để được tư vấn kỹ hơn nhé.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/che-do-an-va-ve-sinh-rang-mieng-khi-deo-nieng-rang/